WELCOME TO HOIANA SHORES

18
HOLES
7,004
YARDAGE
71
PAR
6,000m2
cloubhouse
ระเบียบการแต่งกาย

Hoiana Shores ตั้งอยู่บนแนวชายฝั่งที่งดงามและภูมิประเทศตามธรรมชาติที่ยังไม่ถูกทำลาย ได้นำอัจฉริยะด้านการ ออกแบบของ Robert Trent Jones Jr. มาสู่เวียดนามเป็นครั้งแรก

mapGolf

Hoiana Shores Golf Club (HSGC) มองเห็นทัศนียภาพอันงดงามของ ทะเลตะวันออกและหมู่เกาะจาม มอบประสบการณ์การเล่นกอล์ฟที่น่าตื่นเต้น สำหรับนักกอล์ฟทุกระดับ ด้วยบรรยากาศริมทะเลธรรมชาติที่งดงาม คลับเฮาส์หรูหรา และหลุม 18 หลุมที่ท้าทายแต่คุ้มค่า สนามกอล์ฟแห่งนี้ เป็นสนามที่ต้องเล่นสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเล่นกอล์ฟที่มาเยือนภูมิภาคนี้

Clubhouse

คลับเฮาส์ Hoiana Shores ได้รับการออกแบบมาเพื่อเสริมความรู้สึกทางสถาปัตยกรรมในช่วงต้นศตวรรษที่ 20 ของสนามกอล์ฟที่ให้บริการ ​

คลับเฮาส์ขนาด 6,000 ตารางเมตรแห่งนี้ มีพื้นที่รับประทานอาหาร พื้นที่จัดงานล้ำสมัย และห้องล็อกเกอร์ที่กว้างขวาง มอบประสบการณ์ก่อนและหลังการเล่นกอล์ฟที่ไม่เหมือนใครในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ​

ตู้เก็บของ

ด้วยคอนเซ็ปต์สไตล์โคโลเนียล ล็อกเกอร์สำหรับผู้ชายของเรามีล็อกเกอร์เต็มความยาวถึง 160 ตู้ ให้ความรู้สึกคลาสสิกและหรูหรา พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกระดับเฟิร์สคลาส ล็อกเกอร์สำหรับสุภาพสตรีที่มีการออกแบบภายในที่สวยงาม หรูหราและกว้างขวาง พร้อมด้วยล็อกเกอร์เต็มความยาวถึง 60 ตู้ ช่วยให้แขกของเราได้รับพื้นที่ที่สะดวกสบายหลังออกรอบตีกอล์ฟ

สถาบันสอนกอล์ฟ

สถาบันสอนกอล์ฟของเรามีสตูดิโอสอนในร่มและสนามฝึกซ้อมกอล์ฟกลางแจ้ง ครบครันด้วยช่องตีกอล์ฟ 26 ช่อง และบังเกอร์ฝึกซ้อมที่ยอดเยี่ยม พื้นที่ขว้าง และกรีน

โค้ชผู้มีประสบการณ์จะจัดเตรียมโปรแกรมที่ปรับให้เหมาะกับความต้องการของแต่ละบุคคลในทุกระดับ ไม่ว่าคุณจะเป็นนักกอล์ฟที่ประสบความสำเร็จที่ต้องการพัฒนาทักษะของคุณให้สมบูรณ์แบบหรือเพิ่งเริ่มต้น เรามีบางสิ่งที่เหมาะกับความต้องการของคุณ​

1552 Bistro

1552 Bistro ตกแต่งอย่างหรูหราด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้และห้องจัดเลี้ยงด้วยหนัง ทำให้เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับความสุขในการรับประทานอาหาร พ่อครัวที่มีพรสวรรค์ที่ Hoiana Shores Golf Club คัดสรรเมนูอาหารเวียดนามแท้ๆ และอาหารนานาชาติแสนอร่อย เพื่อสร้างความประทับใจให้กับแม้แต่นักชิมที่พิถีพิถันที่สุด​

ไม่ว่าแขกจะมองหาอาหารด่วนหลังเล่นเกมหรืองานเลี้ยงอาหารกลางวันเพื่อธุรกิจ เครื่องดื่มค็อกเทลสดชื่นง่ายๆ หรือการรับประทานอาหารสำหรับกลุ่มใหญ่ คุณจะมีตัวเลือกในการทำอาหารมากมายที่ Hoiana Shores Golf Club​

Shores Café

Shores Café ตั้งอยู่ในล็อบบี้ เชิญชวนด้วยกลิ่นหอมของกาแฟและขนมอบสดใหม่ในตอนเช้า ในช่วงบ่าย ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับเบียร์สดสดชื่นหลังเล่นเกม

Ballroom

ห้องแกรนด์บอลรูมของเราสามารถรองรับแขกได้มากถึง 320 คนในพื้นที่กว้างขวาง 405 ตารางเมตร ออกแบบอย่างหรูหราและยืดหยุ่นเพื่อให้เหมาะกับทุกวัตถุประสงค์ของการประชุมหรืองานกิจกรรม​

ไม่ว่าคุณกำลังมองหาการจัดงานขนาดใหญ่อย่างเป็นทางการ การประชุม หรืองานกาล่าดินเนอร์ ผู้เชี่ยวชาญด้านกิจกรรมที่ทุ่มเทของเราจะรับรองว่าคำขอทั้งหมดจะได้รับการตอบสนองอย่างสมบูรณ์แบบ​

Pro Shop

ร้านกอล์ฟของเรานำเสนอคอลเลกชั่นอุปกรณ์กอล์ฟและเสื้อผ้าแบรนด์เนมที่เป็นที่ต้องการตามความต้องการ​​