NEW WORLD HOIANA HOTEL

New World Hoiana Hotel เป็นประตูสู่ความมหัศจรรย์ทางวัฒนธรรมและธรรมชาติของเวียดนามตอนกลาง ผสมผสานกับการพักผ่อนในเขตร้อนแห่งความฝัน ภายในบรรยากาศชนบทอันเงียบสงบ โดยมีชายหาดอันงดงามยาวสี่กิโลเมตรอยู่ด้านหน้า คุณจะรู้สึกอยากเพลิดเพลินไปกับความสุขของโรงแรมหรูในฮอยอันและการต้อนรับอันอบอุ่นแบบเอเชียแห่งนี้ แต่อย่าลืมสำรวจฮอยอันแหล่งมรดกโลกโดยองค์การยูเนสโกที่อยู่ใกล้เคียงด้วย เล่นสนามกอล์ฟระดับโลกที่อยู่ติดกันและออกผจญภัยไปยังสถานที่ท่องเที่ยวอันน่าหลงใหลนอกเหนือจากนั้น

ห้องพักทั้ง 476 ห้องของ New World Hoiana Hotel ได้รับการออกแบบมาเพื่อความสะดวกสบายสูงสุด จึงเป็นสวรรค์ที่สว่างไสว พร้อมระเบียงกว้างขวางและเฟอร์นิเจอร์ทันสมัย ​​พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตัวเลือกการรับประทานอาหารมีให้เลือกมากมายสำหรับการพักผ่อนในวันหยุด ตั้งแต่บาร์ริมสระและร้านปิ้งย่างที่มีสเต็กย่าง อาหารทะเลสดๆ และค็อกเทลที่ปรุงอย่างเชี่ยวชาญ ไปจนถึงคาเฟ่ที่เปิดตลอดทั้งวันที่ให้บริการอาหารเช้ามากมายและอาหารเมดิเตอร์เรเนียนรสชาติดี

OUR RESTAURANTS & BARS

นำเสนอแนวคิดการรับประทานอาหารแบบดั้งเดิมที่ไม่สามารถพบได้ที่อื่นควบคู่ไปกับร้านอาหารที่มีชื่อเสียงซึ่งแขกรู้จักและชื่นชอบ คุณไม่จำเป็นต้องออกจากรีสอร์ทเพื่อลิ้มรสอาหารที่ดีที่สุดของเวียดนาม – และจากทั่วโลก

CHARRED
ของว่างแสนอร่อย อาหารทานง่าย และอาหารมื้ออร่อย ทั้งหมดมีให้บริการที่ Charred แบบสบายๆ โดยมีสเต็กย่างเนื้อชุ่มฉ่ำและอาหารทะเลท้องถิ่นที่มีบทบาทนำ แวะมาตลอดทั้งวันเพื่อสร้างสรรค์เมนู "ตรงจุด" และอาหารสำหรับเด็ก
Aroma
ร้านอาหารเช้าที่คึกคักแห่งนี้เสิร์ฟรสชาติที่น่ารื่นรมย์ตลอดช่วงเช้า อากาศอบอวลไปด้วยพลังของสถานีปรุงอาหารสด โดยเชฟของเราเตรียมอาหารเช้านานาชาติและเวียดนามจานโปรดมากมาย อย่าลืมกาแฟเวียดนามสไตล์ฝรั่งเศสอันโดดเด่น เป็นสถานที่ที่คุณต้องการที่จะสนองความอยากอาหารเช้าของคุณตลอดทั้งวัน

FACILITIES

facilities
Infinity pool
Infinity pool
ดำดิ่งสู่ความสุขสำราญ ทำ ตามความปรารถนาของคุณ และว่ายน้ำสักสองสามรอบ นั่งเล่นที่ริมขอบด้วยค็อกเทล สูตรเฉพาะ หรือเพลิดเพลิน กับทัศนียภาพของท้องทะเล สีครามที่ทอดยาวสุดลูกหู ลูกตาจากเก้าอี้เอนหลังข้าง สระว่ายน้ำอินฟินิตี้ของเรา แขกทุกวัยชื่นชอบสระว่ายน้ำ และห้องอาหารและบาร์ The Edge ให้บริการ เครื่องดื่มที่สมบูรณ์แบบ
Fitness
Fitness
ด้วยอุปกรณ์และเทคโนโลยี ล่าสุดในการฝึกหัวใจและ หลอดเลือดและการต้านน้ำหนัก Hoiana Hotel & Suites ทำให้มั่นใจได้ว่าแขกสามารถ รวมระบบการออกกำลังกาย ของพวกเขาเข้ากับการเข้าพัก กับเราทุกครั้ง