HOIANA RESIDENCES

HOIANA RESIDENCES อันหรูหราตั้งอยู่ในทำเลริมชายหาดที่งดงาม ประกอบด้วยห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างดีจำนวน 270 ห้องที่ Hoiana Resort & Golf

มีตั้งแต่ห้องสตูดิโอไปจนถึงห้องพักอาศัย 3 ห้องนอน มีตัวเลือกที่พักมากมายพร้อมความสะดวกสบายที่ไม่มีใครเทียบได้ ไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อนระยะสั้น การเดินทางเพื่อธุรกิจ หรือวันหยุดยาว Hoiana Residences จะให้คำมั่นสัญญาว่าประสบการณ์การพักผ่อนเหมือนอยู่บ้านจะไม่มีวันลืมเลือนอย่างแน่นอน

ผู้พักอาศัยและแขกสามารถใช้บริการร้านอาหาร สระว่ายน้ำ และศูนย์ออกกำลังกายที่โรงแรม New World Hoiana ที่อยู่ติดกันได้ และอยู่ห่างจากร้านอาหาร แหล่งช้อปปิ้ง สถานบันเทิง และสนามกอล์ฟ Hoiana Shores เพียงไม่กี่นาที

OUR RESTAURANTS & BARS

Hoiana Residences ที่พักสุดหรูที่ Hoiana Resort & Golf พร้อมที่จะยกระดับที่พักวันหยุดขึ้นไปอีกระดับ เข้าพักในหนึ่งในที่พักที่มีสไตล์และตกแต่งครบครันจำนวน 270 ห้องของเรา เพลิดเพลินกับสิทธิพิเศษในการใช้บริการร้านอาหารและบาร์กว่า 10 แห่ง ความบันเทิงตลอด 24 ชั่วโมง และสนามกอล์ฟ Hoiana Shores ที่ได้รับรางวัล อย่าพลาดข้อเสนอราคาพิเศษนี้เริ่มต้นที่ USD90++ โดยใช้ประโยชน์จากข้อเสนอการซื้อล่วงหน้าสุดพิเศษของเรา

Aroma
ร้านอาหารเช้าที่คึกคักแห่งนี้เสิร์ฟรสชาติที่น่ารื่นรมย์ตลอดช่วงเช้า อากาศอบอวลไปด้วยพลังของสถานีปรุงอาหารสด โดยเชฟของเราเตรียมอาหารเช้านานาชาติและเวียดนามจานโปรดมากมาย อย่าลืมกาแฟเวียดนามสไตล์ฝรั่งเศสอันโดดเด่น เป็นสถานที่ที่คุณต้องการที่จะสนองความอยากอาหารเช้าของคุณตลอดทั้งวัน

FACILITIES

facilities
Infinity pool
Infinity pool
ดำดิ่งสู่ความสุขสำราญ ทำ ตามความปรารถนาของคุณ และว่ายน้ำสักสองสามรอบ นั่งเล่นที่ริมขอบด้วยค็อกเทล สูตรเฉพาะ หรือเพลิดเพลิน กับทัศนียภาพของท้องทะเล สีครามที่ทอดยาวสุดลูกหู ลูกตาจากเก้าอี้เอนหลังข้าง สระว่ายน้ำอินฟินิตี้ของเรา แขกทุกวัยชื่นชอบสระว่ายน้ำ และห้องอาหารและบาร์ The Edge ให้บริการ เครื่องดื่มที่สมบูรณ์แบบ
Fitness
Fitness
ด้วยอุปกรณ์และเทคโนโลยี ล่าสุดในการฝึกหัวใจและ หลอดเลือดและการต้านน้ำหนัก Hoiana Hotel & Suites ทำให้มั่นใจได้ว่าแขกสามารถ รวมระบบการออกกำลังกาย ของพวกเขาเข้ากับการเข้าพัก กับเราทุกครั้ง