HOIANA HOTEL & SUITES

ด้วยความเย้ายวนใจ ที่พักตามใจของเรามีวิวมหาสมุทรและรีสอร์ทแบบพาโนรามา บริการระดับสูงสุดโดยพ่อบ้านที่ทุ่มเท ความบันเทิง ในสถานที่ที่น่าตื่นเต้น และทุกสิ่งที่ดีที่สุดในชีวิต ค้นพบตัวเองในสภาพแวดล้อมที่น่าตื่นตาท่ามกลางทะเลสาบและสระว่ายน้ำที่ส่อง ประกายระยิบระยับ พร้อมร้านอาหาร บาร์บนชั้นดาดฟ้า บีชคลับ และสนามกอล์ฟที่กว้างขวาง

ไม่ว่าจะดื่มด่ำกับความหรูหราอย่างเอาใจใส่ในห้องสวีทที่อาบแสงแดด เพลิดเพลินกับอาหารนานาชาติที่ The Terrace หรือริมสระน้ำ ที่ The Edge Hoiana Hotel & Suites เชิญชวนผู้เข้าพักให้ดื่มด่ำกับทุกช่วงเวลาในสวรรค์เขตร้อนอันเขียวขจี ด้วยห้องสวีทที่ออก แบบมาเพื่อจับภาพมหาสมุทรและวิวชุมชนแบบพาโนรามา ที่พักสุดพิเศษของเราจึงเป็นเวทีสำหรับวันหยุดแห่งชีวิต ค้นพบสถานบัน เทิงยามค่ำคืนอันทรงเกียรติและความบันเทิงระดับโลกที่หรูหราในทุกย่างก้าว – โดยไม่ต้องออกจากโรงแรมด้วยซ้ำ

OUR RESTAURANTS & BARS

นำเสนอแนวคิดการรับประทานอาหารแบบดั้งเดิมที่ไม่สามารถพบได้ที่อื่นควบคู่ไปกับร้านอาหารที่มีชื่อเสียงซึ่งแขกรู้จักและชื่นชอบ คุณไม่จำเป็นต้องออกจากรีสอร์ทเพื่อลิ้มรสอาหารที่ดีที่สุดของเวียดนาม – และจากทั่วโลก

Cove Bar & Grill
สถานที่พักผ่อนทางน้ำริมชายหาดแห่งนี้เป็น สถานที่ที่น่ารื่นรมย์สำหรับครอบครัวด้วยสระ ว่ายน้ำขนาดใหญ่บนเฉลียง พื้นที่อาบแดด พร้อมเก้าอี้เอนหลังและห้องอาบน้ำ สระว่ายน้ำ สำหรับเด็กและสไลเดอร์น้ำแยกเป็นสัดส่วน และเครื่องดื่มเพื่อความสดชื่นและเมนูอาหาร ตามสั่งให้บริการตลอดทั้งวัน
The Terrace
The Terrace เป็นสถานที่ที่เหมาะ สำหรับการเพลิดเพลินกับอาหารเช้า ชายามบ่าย หรือเครื่องดื่มสดชื่นตลอดทั้งวัน
The Edge
The Edge เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการ เพลิดเพลินกับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และไม่มี แอลกอฮอล์หลากหลายชนิด และอาหารตามสั่ง แสนอร่อยตลอดทั้งวัน ด้วยพื้นอาบแดด โซฟาทรงโค้ง และเก้าอี้ชิงช้าพร้อมวิวทะเล และสระว่ายน้ำ จึงเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบ สำหรับการพักผ่อน

FACILITIES

facilities
Infinity pool
Infinity pool
ดำดิ่งสู่ความสุขสำราญ ทำ ตามความปรารถนาของคุณ และว่ายน้ำสักสองสามรอบ นั่งเล่นที่ริมขอบด้วยค็อกเทล สูตรเฉพาะ หรือเพลิดเพลิน กับทัศนียภาพของท้องทะเล สีครามที่ทอดยาวสุดลูกหู ลูกตาจากเก้าอี้เอนหลังข้าง สระว่ายน้ำอินฟินิตี้ของเรา แขกทุกวัยชื่นชอบสระว่ายน้ำ และห้องอาหารและบาร์ The Edge ให้บริการ เครื่องดื่มที่สมบูรณ์แบบ
Kids Corner
Kids Corner
คิดส์คลับของเราเป็นรีสอร์ท ที่เหมาะสำหรับครอบครัว เป็นโลกแห่งความสนุกสนาน การเรียนรู้ และการค้นพบที่ ออกแบบมาเพื่อเจ้าตัวน้อย ของคุณโดยเฉพาะ คิดส์คลับ เป็นสถานที่ที่เด็กๆ สามารถ เล่นและสร้างสรรค์กับกิจกรรม ศิลปะและงานฝีมือประจำวัน ของเรา มีธีมที่สวยงามและมี พื้นที่เล่นที่ควบคุมดูแล คุณ มั่นใจได้ว่าลูก ๆ ของคุณจะ มีช่วงเวลาที่ดี
Fitness
Fitness
ด้วยอุปกรณ์และเทคโนโลยี ล่าสุดในการฝึกหัวใจและ หลอดเลือดและการต้านน้ำหนัก Hoiana Hotel & Suites ทำให้มั่นใจได้ว่าแขกสามารถ รวมระบบการออกกำลังกาย ของพวกเขาเข้ากับการเข้าพัก กับเราทุกครั้ง
Tranquility Lounge
Tranquility Lounge
ส่วนเติมเต็มที่สมบูรณ์แบบ สำหรับการออกรอบกอล์ฟ ระดับโลกที่ทำให้ดีอกดีใจ หนึ่งวันสำรวจเมืองฮอยอัน ที่น่าทึ่ง หรือคืนแห่งความ บันเทิงที่น่าตื่นเต้นคือการ นวดกดจุด ผู้เข้าพักออกจาก Tranquility Lounge ที่ได้รับการฟื้นฟูตั้งแต่เริ่มต้น